Quà tặng quảng cáo mùa hè cho doanh nghiệp

Quà tặng quảng cáo là một trong những vật phẩm marketing mang tính thiết thực. Chính vì lý do đó, càng ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến quà tặng quảng cáo. Trong mùa hè này, doanh nghiệp nên lựa chọn món quà nào để vừa hữu ích, vừa hiệu quả vừa phù hợp với ngân sách. Quà là những đồ vật rất phù hợp gần gũi với tất cả mọi người được điểm xuyết tinh xảo, tạo nên một điểm nhấn riêng mang dấu ấn quảng cáo cho doanh nghiệp, một chiến lược marketing trở thành khá phổ biến hiện nay.

Quà tặng quảng cáo không chỉ nhằm mục đích quảng cáo mà còn cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì thế, trong dịp hè về, doanh nghiệp nên lựa chọn một số món quà phù hợp như:

Quạt cầm tay là món quà tặng quảng cáo mới, nhưng quà tặng cầm tay đã chiếm được thị hiếu của doanh nghiệp. Với mức giá vô cùng bình dân, doanh nghiệp có thể đặt in số lượng lớn và gửi tặng đến toàn bộ khách hàng của mình nhằm tri ân cũng thể thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu.

Nằm trong nhóm quà tặng quảng cáo giá rẻ, mũ/nón vải là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp. Tương tự như áo đồng phục, việc tặng các chiếc mũ có in logo sẽ hỗ trợ đắc lực các hoạt động team, hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó nó cũng thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng trong việc bảo đảm sức khỏe, đặc biệt là dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè Việt Nam.

Bình đựng nước thuỷ tinh hoặc nhựa là món quà tặng quảng cáo giá rẻ nhưng vô cùng thiết thực với mùa hè. Dù đi học, đi làm hay đi tập luyện thì bạn cũng cần bổ sung thêm lượng nước cho cơ thể. Với món quà tặng bình nước in logo, khách hàng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Áo đồng phục là món quà tặng quảng cáo sẽ phát huy hết tác dụng khi gây được sự chú ý với những người xung quanh. Thật tuyệt vời nếu như trong các buổi off team, team building hay hoạt động dã ngoại,… các thành viên cùng nhau mặc chiếc áo đồng phục in logo thương hiệu. Không chỉ tạo nên tính đồng bộ, tạo sức thu hút mà còn giúp gắn chặt tình đoàn kết giữa các thành viên lại với nhau.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình những món quà phù hợp nhất  trong mùa hè để doanh nghiệp vừa có thể quảng bá được hình ảnh, tên tuổi thương hiệu tới cộng đồng, mọi người cùng những khách hàng đối tác vừa góp phần tạo nên một văn hoá doanh nghiệp chung trong môi trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *