Samsung thành lập Tổng đài CSKH Galaxy Fold hoạt động 24/7

Song song với hoạt động của Trung tâm CSKH 24/7 của Samsung, mới đây hãng điện thoại hàng đầu Hàn Quốc này đã đầu tư phát triển Tổng đài CSKH Galaxy Fold. Theo đó tổng đài này chuyên chăm sóc khách sở hữu sản phẩm Galaxy Fold, từ đó nhằm nối tiếp những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm cao cấp tới từ Samsung. 

Tiếp nối và nâng cao những giá trị công nghệ 

Dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng các sản phẩm công nghệ ngày càng tăng, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp như Samsung Galaxy Fold. Nhà sản xuất không chỉ chú trọng vào các sáng tạo và cải tiến công nghệ mà còn là những giải pháp tối ưu trải nghiệm thông qua hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp và chuyên nghiệp, đặc biệt chú trọng tới các sản phẩm mới và cao cấp nhất của Samsung. 

Tiếp nối và nâng cao những giá trị công nghệ

Tiếp nối và nâng cao những giá trị công nghệ

Chính vì vậy, hệ thống Tổng đài CSKH Galaxy Fold chuyên biệt dành cho các khách hàng chọn mua dòng sản phẩm điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, các trang bị máy móc hiện đại hàng đầu, Samsung đang từng bước hoàn thành kế hoạch kiện toàn bộ máy CSKH của hãng, đặc biệt với phân khúc khách hàng cao cấp. Minh chứng thực tế chính là việc Samsung đang xây dựng riêng một Tổng đài CSKH Samsung tại Việt Nam chuyên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ thường trực 24/7.  

Tổng đài CSKH 24/7 Galaxy Fold tối ưu tiện ích cho khách hàng thượng lưu 

Theo thống kê từ Samsung, có tới 60% các vấn đề phát sinh liên quan đến các thiết bị điện tử là do thói quen sử dụng không đúng của khách hàng do chưa hiểu rõ cách thức hoạt động, và các nút chức năng. Những vấn đề này có thể được khắc phục nhanh chóng thông qua hệ thống tổng đài liên hệ hỗ trợ tư vấn. 

Với sự ra đời của Tổng đài CSKH dành riêng cho sản phẩm Galaxy Fold cho thấy Samsung đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hệ sinh thái CSKH tại Việt Nam. Theo đó tổng đài sẽ cung cấp các dịch vụ nổi bật như hỗ trợ sửa chữa, sử dụng, tư vấn từ xa bằng cả 3 ngôn ngữ tiếng Việt, Anh và Hàn. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc với các vấn đề nhỏ có thể giải quyết nhanh trong vòng vài phút trao đổi điện thoại.

Để đảm bảo hoạt động ổn định của đường dây tổng đài CSKH Galaxy Fold, Samsung đã đầu tư trang bị kỹ lưỡng cả về yếu tố vật chất và con người, với những trang thiết bị hiện đại hàng đầu và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên biệt. Với từng dòng sản phẩm mới như Samsung Galaxy Fold, các chuyên viên tư vấn sẽ có những buổi huấn luyện riêng đặc thù giúp đội ngũ CSKH có thể nắm rõ và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn cặn kẽ từng chi tiết trong thời gian nhanh nhất. 

Dù khách hàng đang hay sắp sở hữu những sản phẩm chất lượng cao cấp tới từ Samsung, thì đều có thể yên tâm lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ tiện ích này. Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ liên quan đến sản phẩm Galaxy Fold khi gọi tới sẽ được Samsung đón nhận và xử lý kịp thời thông qua hệ thống tổng đài CSKH riêng biệt 24/7 với đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm về sản phẩm.

Với sự thành lập của Tổng đài CSKH Galaxy Fold thường trực 24/7, một lần nữa giúp Samsung khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dịch vụ điện tử, di động thông minh dành cho người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.

Samsung Galaxy Fold là một smartphone cao cấp hiện đã được bán tại hệ thống siêu thị Viettel Store. Để cập nhật thông tin về sản phẩm, hãy truy cập địa chỉ:

  • Website ViettelStore: Viettelstore.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelstoreOnline/
  • Hotline: 1800 8123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *