4 cách đơn giản để tăng doanh số của công ty

Dưới đây là bốn chiến lược “đi đến” yêu thích của tôi để nhanh chóng tăng doanh số bán hàng của công ty bạn. Những ý tưởng này đã được xác thực trong các doanh nghiệp của hàng trăm khách hàng huấn luyện chuyên nghiệp của chúng tôi .

1. Một hệ thống “kích hoạt lại” chính thức.

 Việc bán hàng đơn giản nhất thường là khách hàng cũ đã mua từ bạn trong quá khứ. Bạn cần một quy trình đáng tin cậy trong đó bạn lấy ra một danh sách các khách hàng cũ của mình, và theo một cách có hệ thống, hãy liên hệ với họ để châm ngòi cho họ bắt đầu làm việc lại với bạn.

Một nhóm nha khoa mà chúng tôi đã huấn luyện đã tiếp cận tới 100-300 bệnh nhân cũ mỗi tháng, những người không tham gia để được kiểm tra và vệ sinh hai năm một lần trong ít nhất 9 tháng. Họ “kích hoạt lại” 25 phần trăm bệnh nhân cũ mà họ tiếp cận qua điện thoại.

2. Một hệ thống “giới thiệu” chính thức. 

Tôi không nói về việc chờ đợi một khách hàng giới thiệu doanh nghiệp của bạn, mà là một quá trình được hệ thống hóa, chủ động trong đó bạn châm ngòi cho khách hàng của mình để mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn.

Một nhóm y tế chúng tôi huấn luyện thực hiện sàng lọc ung thư miễn phí hàng quý dành riêng cho bạn bè và gia đình bệnh nhân. Hệ thống này đáng tin cậy tạo ra 40-50 bệnh nhân mới cho thực hành của họ.

3. Nỗ lực tiếp thị chéo chính thức. 

Tôi nghĩ rằng bạn đang nhìn thấy chủ đề ở đây. Để tránh chu kỳ “bữa cơm hay nạn đói” của quá nhiều công việc của khách hàng trong thời gian mà bạn cảm thấy quá bận rộn để tiếp tục công việc tiếp thị và phát triển kinh doanh của mình, tiếp theo là những câu thần chú khô khan trong thời gian mà bạn phải tranh giành để tìm thêm doanh nghiệp , bạn cần có được một số mức cơ bản của các nỗ lực tiếp thị của bạn sẽ được tiếp tục.

Lý tưởng nhất là bạn làm điều này bằng cách hệ thống hóa chúng để một nhân viên cấp thấp hơn (so với nhân viên chuyên nghiệp đắt tiền nhất của bạn) có thể thực hiện hầu hết hoặc tất cả các hoạt động này trên cơ sở nhất quán.

Với chiến dịch tiếp thị chéo chính thức, bạn tạo ra một đề nghị rõ ràng để bán một dịch vụ miễn phí cho các khách hàng hiện tại của bạn.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một công ty kỹ thuật chuyên về các dự án xây dựng thương mại, bạn cũng có thể thêm vào các dịch vụ quản lý xây dựng.

4. Tăng giá của bạn. 

Lần cuối cùng bạn chiến lược xem giá của bạn là khi nào? Một công ty luật mà chúng tôi đã làm việc với tỷ lệ thanh toán của họ cho nhân viên trợ lý của họ tăng thêm 20%, điều này làm tăng lợi nhuận chung của công ty lên hàng trăm nghìn đô la mỗi năm.
Tăng giá thường là cách nhanh nhất để tăng doanh số, đặc biệt nếu bạn đang điều hành một công ty có giá trị cao, thân mật cao, có mối quan hệ khách hàng sâu sắc nhưng vì một số lý do vẫn cố gắng cạnh tranh về giá.

Bên cạnh những yếu tố trên thì việc thiết kế túi gói hàng chuyên nghiệp cũng là điều vô cùng quan trọng để khách hàng thêm tin tưởng vào sản phẩm bạn cung cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *