Những món quà ý nghĩa nhất để tặng cho người thân

Ban Cork vỏ sò

Hãy tặng những người thân yêu của bạn món quà của tổ chức trong năm nay! Bạn có thể tìm thấy bảng nút chai với giá rẻ tại các cửa hàng đồng đô la và cửa hàng tiết kiệm. Sau đó, tùy thuộc vào bạn để làm cho nó dễ thương, và tất cả chỉ là một chút sơn thủ công! Tôi nghĩ rằng thiết kế vỏ sò này thực sự dễ thương, nhưng bạn có thể vẽ bất cứ thiết kế nào bạn thích.

Đế lót ly

Mỗi bàn cà phê cần một vài đế lót ly, và mọi người đều có một bàn cà phê! Những đế lót ly này rất đơn giản và bạn có thể tùy chỉnh chúng để phù hợp với phong cách của bất cứ ai bạn tặng chúng.

Cốc  tự vẽ bằng tay

Bạn không bao giờ có thể có đủ cốc, theo ý kiến ​​của tôi. Những chiếc cốc vẽ tay này sẽ làm một món quà tuyệt vời cho những người yêu thích cà phê và sô cô la nóng trong cuộc sống của bạn!

Chai sơn

Tôi chỉ thích những chai sơn này, và người nhận quà tặng của bạn có thể sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau! Họ có thể sử dụng chúng như một bình hoa cho hoa tươi hoặc khô, hoặc như một chiếc cốc bút chì, hoặc chỉ như một món đồ trang trí dễ thương.

Băng đô Wash

Hoàn hảo cho những ngày tóc xấu, những chiếc băng đô này là một ý tưởng quà tặng thú vị cho các cô gái trẻ ở mọi lứa tuổi! Và nó thật đơn giản! Lấy cuộn băng washi yêu thích của bạn và quấn nó quanh một chiếc băng đô, và 30 giây sau, bạn đang đeo một phụ kiện tóc mới đáng yêu!

Máy sưởi tay hình trái tim

Những chiếc ấm tay bằng vải mềm này rất phù hợp cho những ngày se lạnh, và có thể nhét vào túi và găng tay đủ kích cỡ. Nhét chúng vào túi áo khoác của bạn khi đi làm hoặc đi lên dốc. Làm những cái nhỏ hơn cho trẻ em của bạn và nhét chúng vào túi áo khoác của chúng để giữ ấm tay trong khi chờ xe buýt của trường. Hoàn hảo như một nhồi nhồi!

Bộ quà tặng khăn trà

Thêm một số hay thay đổi vào nhà bếp của bạn, hoặc làm như một món quà thủ công chu đáo! Một ý tưởng quà tặng siêu dễ dàng cho mẹ, bà, hoặc bà chủ yêu thích của bạn! Bạn không bao giờ có thể có đủ khăn trà dễ thương cho nhà bếp, và có một thẻ quà tặng có thể in miễn phí mà bạn có thể tải xuống để gắn kết tất cả lại với nhau.

Bồn tắm

Không có gì làm dịu tâm hồn như ngâm lâu, đặc biệt là với các thành phần làm dịu da như thảo mộc, muối, gia vị, tinh dầu. Những loại trà bồn tắm này là một món quà đáng yêu và rẻ tiền mà bạn có thể kết hợp với nhau rất nhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *