App học tiếng anh cho trẻ em hiệu quả

Trong thời đại 4.0 hiện nay, vấn đề học tiếng anh qua những ứng dụng công nghệ thông tin dường như trở nên rất phổ biến. Đây chính là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ dạy bé học tiếng anh theo cách vừa chơi vừa học với những hình ảnh ngộ nghĩnh, bắt mắt, từ ngữ và cách phát âm cho bé học theo. Sau đây Trung tâm anh ngữ Yola giới thiệu là những ứng dụng học tiếng anh cho trẻ hiệu quả mà các bạn nên cho con em mình học.

1. Kids ABC Letters

Là ứng dụng dành cho Android giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh rất hiệu quả, các bậc phụ huynh nên chọn cho con em mình.  Với app học tiếng anh cho trẻ em này, con của bạn sẽ được học tên những chữ cái trong bảng chữ cái, sau đó thực hành vẽ lại chúng, nhận diện chữ cái, tìm kiếm chữ cái trong đoạn văn bản cảnh.

Kids ABC Letters giúp bé học tốt bảng chữ cái với 4 mục rất thân thiện và phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ

2. English for kids

Qua English for kids, các bé có thể học từ vựng ở những mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng của trẻ sẽ được tăng lên đáng kể theo từng ngày.

Cách dùng English for kids rất đơn giản, bé chỉ cần lướt các ngón tay qua những bức ảnh được xuất hiện trên màn hình điện thoại cạnh dòng chữ miêu tả trong ảnh là ngay lập tức ứng dụng sẽ phát âm tiếng Anh ra để trẻ học.

Một điểm tuyệt vời nữa của ứng dụng này chính là bạn có thể sử dụng English for kids trong tình trạng ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

3. Alphabet

Alphabet là ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với 2 phần chính là Study và Practice (Học và Thực hành). Bé sẽ học bảng chữ cái thông qua cách đọc chuẩn của giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó với hình ảnh đính kèm minh họa sống động, đẹp mắt và các trò chơi thú vị, bé ghi nhớ bảng chữ cái tốt hơn.

4. Build A Word Express

Build A Word Express là app học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí thực sự rất hữu ích mà bất cứ bố mẹ nào cũng nên cho con học qua.

Khi sử dụng ứng dụng này, bé sẽ được luyện tập cách đánh vần, chính tả cũng như học phát âm các chữ cái, tên gọi của những đối tượng trong ứng dụng liên quan đến chủ đề quanh bé.

Ưu điểm được cho là  hay nhất của Build A Word Express là nó hỗ trợ kiểm tra khả năng đánh vần và phát âm ngữ âm của người học. Chính vì vậy  nếu bé phát âm, đánh vần sai thì ứng dụng sẽ sửa giúp bé phát âm chuẩn cho đến khi đúng.

 Việc đánh vần và phát âm chuẩn tiếng anh ngay từ nhỏ  điều rất tốt đối với bé, khi lớn lên bé có thể dễ dàng phát âm và giao tiếp chuẩn như người bản ngữ.

5.Monkey Junior

Monkey Junior   không còn xa lạ gì đối với các vị phụ huynh luôn muốn tìm cách đơn giản để dạy bé học đọc và cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Đây cũng là App học tiếng anh cho trẻ em miễn phí, cung cấp chương trình đọc hiểu tiếng Anh toàn diện qua các trò chơi nhỏ, hình ảnh minh họa và video sống động, giúp bé nhận biết mặt chữ, mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Cụ thể, các bài học của Monkey Junior được phân thành những cấp độ phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của các bé, phù hợp với các bé học theo từng cấp độ tuổi.

Trên đây là những app học tiếng anh dành cho bé thật sự rất hữu ích,hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được app học tiếng anh cho trẻ  hiệu quả và phù hợp với bé . Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *