Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate ưu đãi lãi suất 0% trọn đời

Với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate chủ thẻ được miễn lãi suất trọn đời giúp chủ thẻ có tiết kiệm được khoản tài chính khá lớn.

Lãi suất thẻ tín dụng – vấn đề nhiều người quan tâm

Lãi suất tín dụng là mức phí mà chủ thẻ phải trả cho ngân hàng khi thanh toán chậm các khoản dư nợ tín dụng trong tháng liền kề trước.

Thông thường, ngân hàng phát hành thẻ sẽ gửi bản sao kê đầy đủ về tổng số tiền bạn đã chi tiêu trong tháng, số tiền bạn cần thanh toán tối thiểu và ngày đến hạn thanh toán. Nếu đến hạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng mà bạn vẫn chưa trả đủ số tiền như trong sao kê, bạn sẽ bị ngân hàng tính thêm lãi suất chậm trả nợ.

Bên cạnh đó, còn có lãi suất phát sinh khi bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giống như vay “nóng” tiền mặt từ ngân hàng thông qua thẻ, và bạn sẽ bị ngân hàng tính mức phí và lãi suất khá cao. Số tiền mà bạn đã rút được coi là khoản vay cá nhân nên sẽ bị ngân hàng tính lãi suất. Vì thế các chuyên gia khuyên bạn không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trừ những trường hợp cần thiết.

Việc bị tính lãi suất khi thanh toán dư nợ chậm hoặc không đúng hạn sẽ tạo thêm gánh nặng về tài chính cho chủ thẻ. Nếu không thanh toán được, tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con sẽ khiến chủ thẻ ngập trong nợ nần. Vì thế, khi sử dụng thẻ tín dụng chủ thẻ cần chú ý để tránh bị tính lãi suất khi sử dụng. Một trong các để hạn chế lãi suất thẻ tín dụng là sử dụng thẻ tín dụng có hình thức miễn lãi hoặc lãi suất 0%. Và thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate của ngân hàng Quốc Tế VIB là lựa chọn hoàn hảo.

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate – miễn lãi suất trọn đời

Là dòng thẻ tín dụng duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách miễn lãi cho chủ thẻ, thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate được ra đời với mong muốn mang lại cho chủ thẻ lợi ích vượt trội trong mọi nhu cầu chi tiêu và sự tự do tài chính để thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate chủ thẻ được nhiều ưu đãi như:

  • Ưu đãi 0% lãi suất trọn đời cho các giao dịch chi tiêu thẻ, không giới hạn trong suất chu kỳ thẻ.

  • Miễn phí xử lý giao dịch chi tiêu mua sắm trong vòng 3 tháng đầu tiên sau khi mở thẻ.

  • Tận hưởng thời gian thanh toán lên đến 55 ngày cho các giao dịch chi tiêu mua sắm bằng thẻ.

  • Ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại các đối tác như:  Lion City Group, The Pizza Company, Sharetea, Hoàng Yến Group, nhà hàng Chotto, nhà hàng Nón Lá, nhà hàng Anh Tukk, nhà hàng Phủi Quán, mỹ phẩm Botani, Watsons, Edena, Everon, và hàng trăm khách sạn và resort sang trọng trên toàn quốc.

  • Ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng tại các đối tác liên kết như: Samsung, CellphoneS, Nguyễn Kim, Sendo, Tiki, siêu thị điện máy Chợ Lớn, Hoàng Hà Mobile, Shopee, Lazada, nha khoa Minh Khai, nha khoa Kim, TOPICA, Excel English, Trang Hà Beauty & Spa và hàng trăm đối tác khác.

Bên cạnh các ưu đãi, thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate còn được áp dụng các công nghệ bảo mật hiện đại bậc nhất hiện nay như 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi lúc, mọi nơi qua Ngân hàng điện tử hoặc ứng dụng Ngân hàng số MyVIB. Giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp, kích hoạt thẻ hoặc khoá/mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ thuận tiện và nhanh chóng trên điện thoại di động mà không cần liên hệ tổng đài hay đến trực tiếp chi nhánh của VIB.

Ngoài ra, thẻ còn được áp dụng công nghệ thẻ Smart Card tích hợp bộ 3 công nghệ gồm:  thẻ điện tử – Virtual Card, mã PIN điện tử – Green PIN và tính năng thanh toán không tiếp xúc cho phép chủ thực hiện giao dịch trực tuyến ngay lập tức sau khi thẻ được phát hành trên hệ thống mà chưa cần nhận thẻ tín dụng vật lý; đồng thời cho phép chủ thẻ nhận và thay đổi mã PIN thông qua ứng dụng MyVIB mà không cần mã PIN giấy. Và giúp chủ thẻ chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch đem lại độ an toàn và bảo mật cho chủ thẻ.

Điều kiện làm thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate

Điều kiện để mở thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate khá đơn giản, chỉ cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây là bạn đã có cơ hội sở hữu chiếc thẻ đầy tiện ích này.

  • Là người mang quốc tịch Việt Nam có địa chỉ cư trú hoặc nơi làm việc tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Quốc Tế VIB.

  • Đủ từ 20 tuổi đến 60 tuổi đối với chủ thẻ chính và đủ từ 15 tuổi đối với chủ thẻ phụ.

  • Thu nhập trung bình 3 tháng gần nhất là 12 triệu VNĐ.

  • Không có nợ xấu trong vòng 2 năm trở lại đây.

  • Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại đạt tối thiểu 12 tháng, và có hợp đồng chính thức có thời hạn từ 1 năm trở lên.

Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn hãy mang hồ sơ gồm bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu, Bản sao hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm và Bản gốc Sao kê lương đến tại chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB gần nhất. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và cụ thể để mở thẻ nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài 18008192 để được hướng dẫn.
Tham khảo : thẻ nội địa của ngân hàng Quốc Tế VIB với nhiều ưu đãi vượt trội hơn thẻ ATM thông thường bạn có biết ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *