Nên chọn ghế xoay da hay ghế xoay lưới cho văn phòng làm việc

Dòng ghế xoay văn phòng hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như chất liệu da, nỉ hay lưới. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng hiện nay đang phân vân giữa dòng ghế xoay da và ghế xoay lưới? Cả hai dòng ghế này đều có ưu nhược điểm khác nhau nên sẽ rất khó để lựa chọn. Cho nên, khi lựa chọn chúng ta cần cân nhắc đến nhiều phương diện, yếu tố để có quyết định phù hợp nhất.

Đặc điểm của dòng ghế xoay da

Ghế xoay da là sản phẩm rất ấn tượng nhờ vào sự sang trọng và cảm giác tuyệt vời của ghế. Dòng ghế xoay da luôn mang lại sự đẳng cấp và sự khác biệt mà không phải dòng ghế nào cũng có được. Dòng sản phẩm này cũng luôn mang lại sự thanh lịch, uy tín và sức mạnh cho công ty của mình.

Dòng ghế xoay da luôn có độ bền cao và sự êm ái cho người sử dụng. Đặc biệt, những mẫu ghế xoay da sẽ mang lại tuổi thọ cao nếu được bảo quản cẩn thận. Tuy nhiên, dòng ghế này có giá thành khá cao nên chúng ta cần cân nhắc khi lựa chọn.

Đặc điểm của dòng ghế xoay lưới

Ghế xoay lưới là dòng sản phẩm hiện đại nhất ngày nay và là làn gió mới trong ngành nội thất. Những mẫu ghế xoay lưới nổi bật với chất liệu lưới nên rất thông thoáng và mát mẻ đã mang lại sự thư giãn và thoải mái khi ngồi làm việc lâu. Dong ghế xoay lưới giúp lưu thông và không bị tích nhiệt khi sử dụng.

Dòng ghế xoay lưới có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Cho nên, chúng ta sẽ dễ dàng hơn khi di chuyển. Ngoài ra, ghế xoay lưới còn có một ưu điểm nổi trội nữa đó là ghế rất dễ dàng làm sạch và vệ sinh hàng ngày. Về chức năng thì dòng ghế xoay lưới được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như ghế có thể điều chỉnh độ cao, xoay 360 độ, di chuyển linh hoạt hơn, nên đã hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Về giá thành của ghế xoay lười thì rẻ hơn nhiều so với dòng ghế xoay da và ghế cũng mang một hình ảnh chuyên nghiệp. Vì vậy, mà dòng ghế xoay lưới là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện nay.

Nói chung, thì cả hai dòng ghế xoay da và ghế xoay lưới đều có chất lượng tốt, độ bền cao, tính thẩm mỹ hoàn hảo. Cho nên, quý khách hãy căn cứ vào nhu cầu, đối tượng sử dụng, điều kiện kinh tế để chọn được mẫu ghế có chất liệu thích hợp nhất. Hoặc quý khách có thể liên hệ với nội thất Govi qua trang bán hàng online [email protected] để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn hay quý khách có thể liên hệ qua số hotline: 0909. 121. 1111 để được báo giá chính xác nhất. Govi luôn đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển sự nghiệp.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *