Đây chính là những giá trị cốt lõi mà công ty thép Bảo Tín đang hướng tới

Bạn đã từng nghe đến công ty thép Bảo Tín bao giờ hay chưa? Với mức tài chính hạn hẹp, bạn e ngại rằng sẽ không mua được những loại thép tốt nhất. Hiểu được tầm quan trọng đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp thép cao cấp và chất lượng – công ty thép Bảo Tín.


>>> Xem thêm : giá ống thép đúc –  Công ty thép Bảo Tín và những giá trị cốt lõi không thể thay thế


Một câu hỏi mà nhiều người quan tâm đó chính là: “công ty thép Bảo Tín cung cấp những sản phẩm nào?”. Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty thép Bảo Tín chuyên cung cấp ra nhiều sản phẩm đa dạng. Thép tấm, thép hộp, thép ống, phụ kiện nối ống thép là những sản phẩm chính mà công ty cung cấp ra thị trường.Tại thép Bảo Tín, có hai loại thép hộp tiêu biểu là thép hộp hình chữ nhật và thép hộp hình vuông.Những loại thép này có đặc điểm chung là dày, bền, kích thước đa dạng tùy loại. Chất lượng thép là một điều không thể bàn cãi, một số loại được sản xuất tại những công ty thép hàng đầu Việt Nam, một số loại khác được nhập khẩu từ một số công ty tên tuổi của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Đến với Bảo Tín, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức đặt hàng theo yêu cầu, thép Bảo Tín sẽ làm việc và giao hàng đến tận nơi cho bạn.


Ống thép đúc chính là loại ống theo có trong sản phẩm chính tại thép Bảo Tín. Được sản xuất từ công nghệ đúc nóng với kích thước đa dạng từ DN15-DN600, đây chính là loại ống thép mà nhiều người tin dùng để dẫn khí nén, khí ga,…Khách hàng cũng có thể đặt loại ống đúc thép từ DN650 trở lên với thời gian chờ từ 15-45 ngày. Có phải bạn đang chuẩn bị xây nhà và có nhu cầu mua thép cho công trình hay không? Thép ứng dụng trong xây dựng, sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cho con người.


>>> Xem thêm : mặt bích JIS – Một số thông tin mà bạn cần phải biết về công ty thép Bảo Tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *