thêu vi tính và những điều cực kỳ đặc biệt

Từ lâu áo đồng phục đã là một quy định của nhiều đơn vị, chẳng hạn như trường học, công ty, văn phòng,..đây là một cách để họ thể hiện đặc điểm riêng của mình. Hiện nay nhiều đơn vị đang ứng dụng thêu vi tính để rút ngắn thời gian thực hiện mà vẫn đảm bảo được vấn đề chất lượng thành phẩm. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật này cũng như lý do vì sao chúng lại được ứng dụng nhiều như thế.


>>> Xem thêm : Thêu logo – điều liên quan quan đến thêu vi tính mà mọi người cần biết


Chúng ta có thể định nghĩa thêu vi tính là một quá trình được thực hiện thông qua sự điều khiển của máy vi tính. Với sự có mặt của máy vi tính, người ta có thể thực hiện thêu đồng thời nhiều mẫu khác nhau. Chính nhờ những đặc điểm này mà ngày càng có nhiều đơn vị, doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc áp dụng kỹ thuật này vào quá trình sản xuất của mình.Trong lịch sử hình thành của kỹ thuật thêu vi tính có rất nhiều mốc thời gian đáng chú ý. Đầu tiên là sự xuất hiện của máy thêu Tajima vào năm 1964, nhen lên ý tưởng về một chiếc máy thêu. Kế đó, tới năm 1970 thì máy thêu do ngài Peter Hasse cũng ra đời. Đây được coi là khởi nguồn cho sự phát triển của kỹ thuật thêu hiện nay.  Vào năm 1990, Tajima cho ra đời dòng máy 12 kim. Bên cạnh đó, sản phẩm còn còn được trang bị thêm cơ chế giải tiếng ồn. Từ đó khiến cho những người vận hành cảm thấy thoải mái hơn dù cho phải tương tác với máy trong suốt thời gian dài.


>>> Xem thêm : Thêu áo đồng phục – Khái niệm về thêu vi tính nhiều người chưa biết


Một trong những lý do người ta chuyển sang sử dụng sản phẩm thêu vi tính đó là giá cả của chúng rẻ hơn so với phương pháp thêu truyền thống. Có thể thấy rằng khi dùng thêu truyền thống thì thời gian thực hiện sẽ lâu hơn, đòi hỏi trả công cao hơn. Sử dụng thêu vi tính giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Đồng thời sự thay đổi này cũng làm tăng năng suất lao động cho các doanh nghiệp.  Từ lâu áo đồng phục đã là một quy định của nhiều đơn vị, chẳng hạn như trường học, công ty, văn phòng,..đây là một cách để họ thể hiện đặc điểm riêng của mình.  Nhu cầu này ngày càng nhiều hơn khi mà chúng đang được áp dụng ngày càng nhiều trong những đơn hàng sản xuất áo phông đồng phục hiện nay.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *