Khi tặng quà từ gỗ, bạn cần lưu ý điều gì?

Để món quà tặng từ gỗ của bạn đến tay người nhận là một món đồ ý nghĩa, thay vì một thảm họa hay khiến cho người nhận nghĩ sai lệch về ý nghĩa món quà, thì việc chú ý đến những điều sau là vô cùng cần thiết.

1.Địa chỉ mua

Địa chỉ mua hàng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn quà tặng. Vì khi lựa được một điểm cung cấp uy tín thì bạn yên tâm về chất lượng từng sản phẩm họ bán ra. Thường những nơi như vậy sẽ có các sản phẩm chất lượng, gỗ được lựa là gỗ tốt, không phải hàng chắp vá, bục mục..

Địa chỉ bán quà tặng từ gỗ uy tín còn có nhiều mẫu quà mới do họ đông khách và nắm bắt xu hướng khách hàng một cách nhanh chóng. Thêm nữa kiến thức của họ còn rộng, nhờ vốn hiểu biết của họ bạn sẽ có được một món quà tặng không chỉ giá trị mà còn ý nghĩa vô cùng.

Có một địa chỉ mua quà tặng bằng gỗ cực kỳ hay mà nhiều người còn chưa biết tới, đó là Lazada.vn. Trên Lazada các sản phẩm bằng gỗ rất nhiều, quà tặng từ gỗ cũng không thiếu. Mức giá bán tại Lazada thì có thể nói là cực kỳ rẻ so với trên thị trường. Mình hay chọn mua quà làm từ gỗ tại Lazada vì mình biết cách mua rẻ hơn người khác. Bí quyết ở đây là lấy một mã giảm giá lazada tại trang muarehon.vn sau đó áp dụng vào đơn hàng mà bạn muốn mua. Vậy là bạn sẽ được giảm giá rồi đó.

2.Phù hợp với bối cảnh và hợp với người nhận quà

Xem xét bối cảnh và xem xét kỹ món quà tặng cho người nhận được coi là điểm mấu chốt thứ hai sau vấn đề lựa chọn địa chỉ cung cấp. Nếu là tặng quà riêng cho một cá nhân thì món quà tặng nên lấy sở thích của người đó làm trọng tâm lựa chọn quà.

Ví dụ cụ thể: người nhận thích trang trí nhà cửa thì bình hoa, dĩa bát gỗ thủ công luôn là món quà tốt nhất. Còn nếu người nhận thích trang sức bằng gỗ thì không có gì tốt bằng việc lựa chọn và tặng họ những chiếc vòng tay, bộ khuyên tai bằng gỗ đẹp không thể tả hoặc độc.

Trong các dịp như: lễ kỉ niệm thành lập công ty, tiệc nhà mới thì món quà nên mang tính chất cá nhân, trưng ở những nơi mọi người đều thấy như: bình hoa, tượng mô phỏng hoặc hoa gỗ.

Điều này sẽ giúp cho chủ nhà-người nhận có dịp được khoe với khách mỗi khi có dịp.

3.Màu sắc

Sắc màu của quà tặng từ gỗ tuy không cần chú trọng quá nhiều, nhưng việc lưu ý một chút về vấn đề này tôi cho rằng nó sẽ giúp bạn là người tinh tế hơn trong mắt người nhận.

Đối với ngày kỉ niệm cần tính hỉ, thì màu sắc tươi mắt, rực rỡ như: đỏ vàng, xanh dương, xanh da trời sẽ giúp cho không khí của ngày vui lại thêm vui. Chắc chắn gia chủ- người nhận quà sẽ rất vui vì món quà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *