Chọn lựa dây đeo cho đồng hồ đeo tay như thế nào

chọn lựa dây đeo

Điều thú vị hơn ở đây là thực tại là thương hiệu đã sử dụng titan ceramised cho các mặt chính và cầu của nó, hỗ trợ thêm cho các nỗ lực của họ để giảm cân từ đồng hồ. Điều đấy đề cập rằng tôi cũng thích thú mang một mẫu cụ thể xuất hiện trong thông cáo báo chí của nó.

tất cả các cây cầu và bản chính đều được khiến bằng titan, mang tức thị sở hữu ít ma sát giữa những phòng ban và nó tạo ra sự đi lại cho màu xám đen đặc trưng này.

Như phổ thông người trong số Cả nhà với thể biết, bảng chính và cầu của phong trào là thành phần tĩnh của cỡ nòng, và vì thế ma sát không có vai trò gì trong sự tồn tại của chúng. Không những thế, tôi sẽ đồng ý rằng sự chọn lựa vật liệu sẽ tăng thêm sức hấp dẫn trực quan cho chính tầm cỡ dù rằng nó sẽ vẫn bị ẩn sau 1 sự trở lại cứng cáp. Nó cũng sở hữu khả năng chống ăn mòn, nếu khả năng chống thấm 150m của Aqua Terra bị phá đổ vỡ.

các chi tiết khác

Đóng gói, Omega đã sở hữu một vài mánh khóe khác để phát hành mới, 1 trong số đấy có tính thực tiễn hợp pháp đích thực. Vấn đề lớn nhất với bất kỳ dòng đồng hồ nào trong những hoạt động thể thao là bí quyết dòng đồng hồ đào vào tay / cổ tay của bạn trong giai đoạn đi lại. Như 1 biện pháp, mặc dầu chẳng hề là bản gốc, Ultra Light được trang bị cơ chế vương miện bật ra cho phép vương miện về căn bản xả vào vỏ đột nhiên sử dụng. Trong số các chi tiết mẫu mã được giới thiệu xuyên suốt, đây đích thực là chi tiết mà tôi đợi mong nhất khi nhìn thấy những mô hình khác. Tôi biết mẫu mã đã được sử dụng trong dĩ vãng, mặc dù tại thời khắc viết bài này, các chi tiết cụ thể thoát khỏi tôi.

Dây đeo là 1 trong những lĩnh vực chuyên môn của Crafter Blue. Nó đã được vững mạnh và kỹ thuật dây cao su lưu hóa hiệu suất cao  ngoài mặt đầu cong trong phổ quát năm.

Thợ may Crafter Blue khiến dây đeo cao su đầu cong cho mỗi loại đồng hồ lặn độc nhất để đảm bảo người đeo sở hữu trải nghiệm thả phanh mỗi khi đeo đồng hồ. Hyperion Ocean đi kèm sở hữu dây đeo cao su Crafter Blue S2  15 lỗ, gấp đôi số lượng thường thấy trên rất nhiều các dây đeo đồng hồ lặn, giúp nâng cao độ linh hoạt về chiều dài của chúng.

Tham khảo thêm dòng đồng hồ mới tại:

https://casiovietnam.net/g-squad

https://casiovietnam.net/san-pham

>> Khám phá thế giới đồng hồ Casio Nhật Bản tại: casiovietnam.net

khái niệm đằng sau Hyperion Ocean 600m là phối hợp kiểu dáng cổ điển mang kỹ thuật hiện đại, luôn là đường rộng rãi cho một mẫu đồng hồ lặn. với kích thước 45mm, nó là một mảnh thép ko gỉ 316L được trang bị van thoát khí heli và nó lặn sâu, sâu đến 600 mét hoặc 2000 feet. Thứ 2 màu xanh da trời nói lên tinh thần của chiếc đồng hồ này. Nó thả phanh đáp ứng nhu cầu lặn bão hòa. Nó chạy trên Sellita SW200 do Thụy Sĩ sản xuấttương tự như ETA 2824 được phổ biến người mến mộ và cung cấp độ chính xác cao và độ tin cậy lâu dài khi dùng.

bảo kê chống trong khoảng tính

từ trường vẫn là 1 trong các yếu tố đa dạng nhất ảnh hưởng tiêu cực đến độ xác thực của đồng hồ cơ. thành ra, để nâng cao cường hiệu suất của Hyperion Ocean, nó được trang bị những lá chắn sắt mềm bao nói quanh đi lại để kiểm soát an ninh chống lại nhiễu loạn trong khoảng tính. Sắt mềm lôi kéo các tuyến đường sức từlàm sự di chuyển ko bị tác động. Bằng phương pháp kiểm soát an ninh đồng hồ khỏi những thái cực môi trường, Hyperion Ocean vẫn là một trong các công cụ mạnh nhất mà đồng hồ  thể tậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *