Hình ảnh những nhân vật truyện tranh Nhật Bản kinh điển

Có lẽ khi chúng ta nghe ai đó nói tới thám tử Conan, Mèo máy Doremon hay mũ rơm Luffy thì sẽ cảm thấy thật thân quen phải không? Đó có lẽ chính là những người bạn, những nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ thanh thiếu niên của mỗi người. Ký ức về những con người giỏi giang và tốt bung. Họ luôn giúp đỡ mọi người và cộng đồng vượt qua khó khăn.

Bài viết này mình sẽ tặng bạn những bức ảnh đẹp nhất về các nhân vật truyện tranh kinh điển đó. Đó là hình ảnh anime về những người bạn hoạt hình yêu thích của mỗi chúng ta. Nếu bạn có thấy hình đẹp và hữu ích với ban thì nhớ ủng hộ mình một vài cái like, share trên facebook nhé! Mình không ngại đâu

Tổng hợp ảnh Conan, Doremon, Luffy đẹp gửi tặng bạn

Luffy trong One Piece

Hình nền anh chàng Luffy với nụ cười thật tươi và sảng khoái bên nhóm bạn của mình. Cậu chàng Luffy này có vẻ như đang ăn thịt nướng và uổng nước ngọt vừa mới khui được từ trong một kho báu nào đó rồi. Vâng, hành trình của Luffy và nhóm bạn của mình là trở thành nhà thám hiểm, những tên cướp biển tốt bụng và đi chinh phục biển cả, tìm ra kho báu cũ được giấu bởi vua cướp biển trước kia. Bạn chắc chắn không xa lạ với cốt truyện của bộ anime này chứ?

+ Xem thêm: Hình ảnh luffy và những người bạn trong One Piece

hình ảnh luffy và bạn bè cùng những tháng ngày rong ruổi vui vẻ trên biển xanh. Cậu ấy đã trưởng thành từ một cậu nhóc tập đánh gậy, cho tới trở thành chúa tể của vùng biển caribes này. Một chàng trai mà tất cả các nhóm cướp biển khác chỉ nghe thấy tên là đã sợ mất mật!

Thám tử Conan

Chàng trai thám tử với cặp kính mắt to bự, chuyên mặc quần đùi và áo véc. Cậu ta có khả năng suy luận tuyệt vời mà khiến ai cũng cảm thấy kính nể. Bộ truyện anime Conan được đánh giá là một trong những kinh điển trinh thám hay bậc nhất của thế giới.

hình ảnh conan siêu trí tuệ, cực thông minh.

Nếu bạn là một fan của nhóc Conan thì có thể xem và tải thêm ảnh của Conan tại đây: https://thuthuatnhanh.com/hinh-anh-edogawa-conan-tham-tu-lung-danh/

Đọc truyện Conan ta cảm thấy rất bất ngờ với những thủ thuật, mẹo mà bọn tội phạm sử dụng. Qua đó càng thêm kính nể khả năng suy luận và tài quan sát vượt trội của cậu bé Conan.

Ảnh conan đẹp và đáng yêu cho mọi người đây. Cho tới bây giờ thì mình cũng vẫn còn rất khâm phục cái ván trượt của cậu bé. Nó thực sự rất nhanh và đa năng. ^^

Mèo máy Doremon

Chú mèo máy Doremon đến từ tương lai với một mục đích duy nhất là quay về quá khứ và giúp đỡ cho “ông tổ” của cậu bé nhà Nobito. Và Mèo máy Doremon đã từ thế kỷ thứ 22 quay lại thế kỷ 20 gặp Nobita – một cậu nhóc hậu đậu nhưng tốt bụng.

Hình ảnh Doremon và các bạn đi trên thảm bay thời gian.

Câu chuyện được tiếp diễn với những tháng ngày rất vui vẻ của cả 2. Nếu bạn chưa đọc hết cả bộ truyện Doremon này thì nên về tìm đọc hết đi nhé. Vui vẻ, trong sáng và thú vị cực kỳ!

Trên đây là những chia sẻ của mình về những nhân vật anime kinh điển trong truyện/phim hoạt hình Nhật Bản. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi! Bài viết được lấy nguồn từ trang web ThuthuatNhanh.com

Xin trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *