Lưu ý 5 vấn đề sau để tránh tỏ tình thất bại

 tỏ tình

Tỏ tình chính là một trong những việc làm khó khăn nhất, cảm giác lo lắng, hồi hộp vô tình sẽ khiến cho người tỏ tình thường mắc phải những điều “cấm kị” từ đó dẫn đến thất bại. Vì vậy, hãy lưu ý và ghi nhớ thật kĩ 5 vấn để sau đây để giúp bạn tăng tỉ lệ thành công lên nhé. 

  1. Không công khai khi mọi chuyện còn mập mờ

Việc công khai chuyện tình cảm của bạn lên mạng xã hội hay những nơi đông người không hẳn là xấu, nó chứng tỏ với đối phương rằng tình cảm bạn dành cho họ là thật lòng và hoàn toàn nghiêm túc. Thế nhưng hãy nhớ rằng không phải ai cũng thích được tung hô như vậy, do đó cần phải hết sức cẩn trọng vì nó có thể khiến mỗi quan hệ của bạn đi vào “ngõ cụt” trước khi bạn có cơ hội để tỏ tình. 

Vậy nếu, hãy làm theo cách an toàn nhất, chứng minh sự chân thành của bạn bằng những hành động khác cụ thể hơn như sự quan tâm, tặng những món quà bất ngờ không nhân dịp gì cả, khen cô ấy thường xuyên,….  

  1. Đừng bắt chước trên mạng

Những câu tỏ tình, kịch bản có sẵn trên mạng mặc dù rất hay, thế nhưng cô gái của bạn sẽ cảm thấy họ chưa thực sự được trân trọng, những lời nói của bạn khi ấy có cảm giác “sáo rỗng”, không được thật lòng, từ đó sẽ khiến tỉ lệ thành công của bạn thấp đi đáng kể. 

Thay vì rập khuôn, hãy cố gắng sáng tạo và thể hiện theo cách riêng của mình. Thà bạn vụng về, lúng túng, mộc mạc nhưng những điều đó sẽ dễ chạm vào trái tim của nàng hơn. 

  1. Hãy nhờ người tư vấn thêm về gu thẫm mỹ

Nếu bạn là người tự tin về gu thẫm mỹ của mình, hoặc đã được nàng công nhận điều đó thì mọi chuyện sẽ đơn giản. Thế nhưng nếu bạn không thực sự tự tin về vấn đề này, tốt nhất hãy nhờ thêm sự trợ giúp từ bên ngoài, tất nhiên bạn vẫn nên là người trực tiếp thực hiện. 

Nếu bạn có ý định bó hoa hoặc gói quà, hãy cố gắng thực hiện bằng cả tấm chân tình của mình, tránh qua loa để có được một sản phẩm tốt nhất có thể nhé. 

  1. Hãy tiết chế tâm lý của bản thân

Nếu chẳng may lần tỏ tình đầu tiên của bạn gặp trục trặc khiến nàng từ chối, hãy thật bình tĩnh, tránh tình trạng đuổi theo, van xin, khóc lóc, tạo thêm áp lực vì như vậy sẽ khiến hình ảnh của bạn trong nàng xấu đi đáng kể đấy. 

Hãy cho nàng thấy được bản lĩnh đàn ông của bạn, suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực hơn. Một mẹo nhỏ đó là hãy cố gắng tạo thêm một chút sự bí ẩn, đừng để nàng hiểu quá nhiều về bạn, từ đó cơ hội có thể sẽ xuất hiện lần thứ 2 đối với bạn. 

  1. Đừng nói quá nhiều

Tâm lý chung của con gái là không thích con trai nói quá nhiều, dù cho bạn cực kì đẹp trai hay ăn nói có duyên đi chăng nữa. Hãy tập trung vào buổi hẹn, tìm những khoảnh khắc “đáng giá” để nói ra. Hãy nhớ rằng một câu nói chất lượng vẫn sẽ hơn chục câu nói vô nghĩa. 

Nếu bạn nhận thấy nàng chỉ im lặng cười mỉm hoặc liếc nhìn đồng hồ thì hãy tinh ý kết thúc câu chuyện thật nhanh, nếu không nàng sẽ để bạn ngồi lại một mình đấy. 

Lời kết,  

Hãy cố gắng thực hiện việc tỏ tình bằng cả tấm chân tình, cảm xúc thật của bạn, đừng cố gắng diễn trước mặt nàng vì bạn sẽ không thể nào qua mắt được đâu. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và sớm có đôi có cặp! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *