Món quà ý nghĩa nhất giữa mùa dịch COVID-19

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, đây chính là thời điểm con người thêm gần nhau hơn, sự quan tâm, tình yêu thương là thứ giúp chúng ta đồng lòng, cùng nhau vượt qua đại dịch. Và trong những ngày tháng cam go nhất này, tuy không được khuyến khích ra ngoài nhưng bạn có thể trao những món quà ý nghĩa tới người thân, bạn bè hoặc “crush” của bạn. Vậy đâu là món quà ý nghĩa nhất mùa dịch COVID-19???

Không cần suy nghĩ nhiều, chắc hẳn khi được hỏi món quà ý nghĩa nhất mùa dịch là gì thì phần lớn chúng ta đều trả lời là KHẨU TRANG và NƯỚC SÁT KHUẨN. 

Mặt hàng hot nhất mùa COVID là khẩu trang

Hai mặt hàng này đã trở thành “hàng hiếm” trong thời gian Virus Corona hoành hành. Đặc biệt, khi nỗi sợ tăng cao cũng là lúc giá của bộ đôi bảo vệ này tăng đột biến. Mặt khác, đây cũng là thời điểm xuất hiện nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Do vậy, nếu bạn tìm mua được khẩu trang và nước sát khuẩn hàng chuẩn tặng người thân, bạn bè thì hẳn bạn sẽ trở thành “anh hùng” trong mắt họ.

Tuy nhiên câu hỏi lớn là làm sao tìm được hàng chuẩn để mua???

Khẩu trang

Hãy tìm mua những thương hiệu uy tín hoặc mua ở shop uy tín mà bạn đã từng mua. Nếu bạn không tìm được những nơi bán khẩu trang uy tín hoặc mức giá chi trả quá cao thì tại sao không thử tự làm khẩu trang. Khẩu trang vải vừa dễ làm, lại tiết kiệm chi phí. Người dùng có thể giặt đi để dùng tiếp, không gây hại cho môi trường. Trên youtube hiện nay có nhiều video hướng dẫn cách làm khẩu trang 3D bằng vải rất đẹp. Bạn hãy gõ từ khóa “Tự làm khẩu trang 3D” hoặc tiếng anh là “3D mask DIY”. Nếu bạn không khéo tay cho lắm thì cũng không sao vì người nhận quà vẫn sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn. Cố lên!

Nước sát khuẩn

Cũng giống như khẩu trang, bạn hãy tìm mua nước sát khuẩn tại các hãng uy tín, có giấy kiểm chứng của bộ y tế hoặc tự làm theo hướng dẫn trên youtube. Tuy nhiên, nước sát khuẩn là dung dịch bôi trực tiếp lên tay nên bạn cần lưu ý khi tự làm vì có thể tự mình làm hại da tay trong khi hiệu quả sát khuẩn không cao. Tôi biết một thương hiệu nước sát khuẩn tốt, đã được bộ y tế công nhận là House&Home. Loại dung dịch sát khuẩn này là dạng nước, bay hơi nhanh và lưu hương trong thời gian dài. Không bị khô tay hoặc gây kích ứng cho da.

Nước sát khuẩn House&Home

Nếu bạn tin tưởng hãy liên hệ hotline 0985.797.941 của House&Home để đặt hàng. Vì bạn – Vì cộng đồng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *