Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho cô gái của bạn

Bạn muốn dành cho cô gái của mình những bất ngờ và niềm vui qua việc tặng quà? Nhưng bạn lại không biết nên tặng quà nào cho người yêu? Bật mí một số món quà chinh phục mọi cô nàng ngay sau đây.

Son – vật bất ly thân của mọi cô gái

Con gái khi ra ngoài đường không thể thiếu son môi, đây cũng chính là vũ khí lợi hại nhất với mọi cô nàng. Một cố gái khi bước chân khỏi nhà có thể không mang theo điện thoại, túi xách chứ họ nhất định không bao giờ quên mang son.

Vì thế, nếu bạn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho người yêu, bạn gái của mình thì son chính là một trong những sự lựa chọn mà chúng ta không thể bỏ qua. Màu son đ tươi, đỏ cam với những cô nàng theo đuổi phong cách trẻ trung, đỏ trầm cho những cô nàng cá tính.

Những cây son từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo cân nhắc khi tìm kiếm dòng son tốt nhất cho cô nàng của mình: 3CE, Shu, Mac, GC, Chanel… đây đều là những dòng son nhiều dưỡng, ít chì, đảm bảo an toàn cho môi, không gây khô môi.

Túi xách

Và tất nhiên rồi, trong bộ sưu tập thời trang của các cô gái thì túi xách luôn là một phần không thể thiếu. Có thể nói bên cạnh son thì túi xách chưa bao gi là đủ với các cô gái của chúng ta.

Những mẫu túi xách basic màu đen, nâu, trắng sữa là những sự lựa chọn được các cô nàng yêu thích nhất. Bên cạnh đó, với những cô gái cá tính, chúng ta có thể tham khảo những mẫu túi xách với những tông màu tươi sáng, nổi bật đ mix đồ dễ hơn.

Hoa và thiệp

Nếu bạn cảm thấy việc tìm kiếm lựa chọn quà tặng cho bạn gái quá khó khăn thì chúng ta có thể quay về với những sự lựa chọn cơ bản nhất chính là hoa và thiệp. Một bó hoa hồng cho tình yêu ngọt ngào mà bạn dành cho nàng đi kèm tấm thiệp với những lời chúc sâu sắc, ý nghĩa nhất chắc chắn sẽ giúp cô nàng của bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

ớc hoa

ớc hoa cũng là một trong những gợi ý quà tặng mà chúng tôi muốn bật mí với các chàng trai. Lựa chọn mùi nước hoa mà cô ấy thích và hãy dành tặng cho cô ấy những bất ngờ to lớn vào những dịp đặc biệt như sinh nht, 8.3, 14.2 hay 20.10. Và đôi khi chẳng cần dịp gì, chỉ đơn giản bạn muốn tạo bất ngờ cho cô gái của mình cũng có thể dành tặng cho cô ấy những món quà đặc biệt.

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp các chàng trai nhanh chóng chinh phục được cô gái của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *