Đồng hồ Hublot Classic Fusion Worldtimer 2 màu siêu độc đáo

Trong năm 2019, nhãn hiệu Hublot nối tiếp mở rộng dòng đồng hồ đeo tay Classic Fusion Worldtimer với hai tông màu mới bắt mắt.

Hublot từ lâu đã danh tiếng với triết lý sáng tạo thành các cỗ máy thời gian sang trọng nhưng có giá thành “dễ tiếp cận”. Trong 1 thế gưới đồng hồ giá cả dần dần leo thang, cùng với đó là mục đích ngày một tăng so với những chiếc đồng hồ có giá cả hợp lý nhưng có chất lượng tốt, Hublot đã ra mắt dòng đồng hồ Classic Worldtimer từ năm 2012 và được mọi người sưu tầm đón nhận. Đây là mẫu đồng hồ lịch lãm, sở hữu cỗ máy được cấu tạo in-house có chức năng phức tạp hữu ích và có giá chỉ dưới 5.000 đô. Trong năm 2019, thương hiệu nối tiếp mở rộng mẫu đồng hồ đeo tay Classic Worldtimer với 2 tông màu mới.

Với kích thước 42mm x 12 mm, dòng đồng hồ đeo tay Classic Worldtimer mới khá phù hợp với mọi cổ tay đàn ông và mang đến sự xuất hiện uy nghi mà cứng cáp. Vỏ đồng hồ chế tác từ thép không gì hoặc thép không gỉ khảm vàng 18k, được đánh bóng tinh xảo tạo cảm giác chắc chắn và độc đáo. Các càng nối dây ngắn và cong giữ cho đồng hồ ôm sát cổ tay và tạo sự tha hồ tối đa cho chủ nhân.

Điểm nhấn đặc sắc trên chiếc đồng hồ này chính là các chi tiết được thiết kế cầu kỳ trên mặt đồng hồ. Thoạt nhìn, mặt dial trông có khá nhiều chữ số, cung cấp nhiều thông tin nhưng lại được bố trí 1 những cách gọn gàng và dễ nhìn. Theo đó, nằm giữa mặt dial là hình chạm khắc bản đồ thế giới, bao phủ là vòng tròn 24 giờ và ngoài cùng là vòng hiển thị 24 thành phố trên toàn thế giới đại diện cho 24 múi giờ chính. Chỉ báo 31 ngày hiển thị ở mặt đồng hồ phụ tại chỗ 6 giờ và được hiển thị bằng 1 cây kim nhỏ. Những ngày lẻ được giới thiệu bằng chữ số Ả Rập, còn ngày chẵn được đánh dấu bằng các chấm nhỏ. Không tính, bên trong vòng tròn 24h là những chấm tròn lớn được phủ chất phát quang màu trắng thể hiện cho 12 giờ.

Để làm được điều đó, Hublot cân bằng giữa khối lượng thông tin trên mặt số với các chi tiết mạnh mẽ như vạch chỉ giờ và kim đồng hồ đeo tay có tạo kiểu táo bạo. Bộ kim alpha được dùng để người sử dụng có thể quan sát thời gian chỉ trong nháy mắt. Đặc biệt, với Version mặt dial màu bạc được trang bị kim giờ và kim phút hình lá thì sự tương phản còn mạnh mẽ hơn.

Hublot đã chế tác phần lớn các bộ máy in-house kể từ năm 2001. Cho đến nay, hãng đã sản xuất 25 bộ máy in-house khác nhau tại các xưởng của họ ở Plan-les-Ouates, Thụy Sĩ để sử dụng trong bộ sưu tập Manufacture. Mẫu đồng hồ được chú ý nhất trong bộ sưu tập này là phiên bản Classic Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture ra mắt tại Baselworld 2019. Với giá chỉ hơn 22.000 USD, chiếc đồng hồ này đã tạo nên một tiếng vang lớn trong thế giới đồng hồ bởi những tính năng siêu phức tạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *