NHỮNG MÓN QUÀ DÀNH CHO NGÀY LỄ TÌNH NHÂN Ý NGHĨA VÀ ĐẦY LÃNG MẠN

Các cặp đôi đang yêu không còn xa lạ với ngày lễ tình nhân – Valentine. Chọn món quà tặng ý nghĩa cho ngày đó sẽ nói lên được hết tấm lòng của bạn dành cho đối phương. Nhưng việc chọn được món quà đó có thực sự dễ dàng đối với bạn? Vì thế, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những món quà dành cho ngày lễ tình nhân ý nghĩa, độc đáo và tràn đầy yêu thương.

Chọn quà cho bạn trai, các bạn nữ nên để ý, khéo léo một chút và hiểu rõ đối phương một chút.

Quà valentine handmade (làm thủ công)

Món quà valentine là nơi gửi gắm tình yêu thương, ý nghĩa cho các cặp đôi. Nó sẽ đặc biệt, ấn tượng hơn khi món quà đó được làm từ chính bàn tay bạn dành cho người ấy. Đó thể hiện sự quan tâm chân thành, tấm chân tình của bạn nữ thực sự dành cho bạn nam.

Bạn có thể làm quà bằng tay như gấp thiệp chúc, hay những con vật bằng giấy,… nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn, nhưng sẽ thu lại cho bạn thành quả đẹp và món quà ý nghĩa cho đối phương.

Hút khách nhờ những món quà Valentine handmade siêu sáng tạo

Hoa cho ngày Valentine đầy lãng mạn

Hoa hồng cho ngày Valentine là món quà không mới nhưng chưa bao giờ cũ trong dịp lễ tình yêu. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, nồng nàn. Đây là món quà Valentine hoàn hảo để bạn bày tỏ tình yêu thương của mình dành tặng người ấy.

Bí Quyết Chọn Hoa Ngày Valentine Giúp Bạn Ghi Điểm Với Nàng ...

Socola

Nhắc đến ngày lễ tình yêu, không thể không nhắc tới socola. Đó là món quà truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Socola mang lại ý nghĩa cực kỳ với những cặp đôi đang yêu. Vị ngọt và đắng của Socola hòa quyện vào nhau tan chảy như những cung bậc cảm xúc của tình yêu đi qua những vị nồng nàn khác nhau.

Bạn có thể chọn quà Valentine cho nàng là những hộp socola với các hương vị khác nhau của các hãng từ Đức, Bỉ, Pháp… kèm theo một tấm thiệp chứa đầy lời chúc yêu thương cùng lời nói chân thành mà bạn muốn truyền tải và gửi gắm đến người ấy.

Tặng đồ đôi 

Đồ đôi cũng là món quà Valentine vô cùng đặc biệt dành tặng nửa yêu thương. Đồ đôi như lời tuyên bố với thế giới rằng chúng ra sinh ra là để dành cho nhau.

Mang trên mình bộ đồ đôi đi cùng nhau, bạn đã muốn xác nhận rằng mối quan hệ của mình đã nghiêm túc và công khai. Mỗi một người hãy tự nhắc nhở về lòng thủy chung và chân thành để xây dựng tình yêu lâu bền.

Đồ đôi đó có thể là giày dép hay đồng hồ. Chứ không nhất định phải là quần áo bạn nhé!

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm là quyền năng của phái đẹp. Con gái ra đường không thể nào thiếu được mỹ phẩm. Trong các loại quà tặng thì đây có thể xem là món quà thành công nhất để lựa chọn dành tặng phái đẹp.

Quà tặng mỹ phẩm thể hiện bạn là người đàn ông chân thành, biết quan tâm và lắng nghe nàng, biết trân trọng nâng niu nàng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Không ai có thể từ chối được món quà yêu thương này từ bạn. Bạn có thể chọn cho nàng một cây son hay một bộ nước hoa đều được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *