Botta hay Meistersinger thiết kế đồng hồ có 1 kim trên mặt dial

Montblanc đã kết thúc xuất sắc nghĩa vụ mang lại 1 thiết kế đồng hồ đậm nét retro trong sự kiện Watches & Wonders 2020. Chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Automatic 24 giờ là model hoàn toàn độc đáo đã được mướn ý tưởng từ chính logo của nhà sản xuất giữa thế kỷ 20)

Montblanc 1858 Automatic hai bốn giờ là chiếc đồng hồ đầu tiên chỉ có 1 kim trên mặt dial đồng hồ đeo tay được sản xuất bởi nhãn hiệu Montblanc. Montblanc đã kết thúc xuất sắc trách nhiệm mang lại 1 thiết kế đồng hồ đeo tay đậm nét retro trong sự kiện Watches & Wonders 2020. Cụ thể, chiếc đồng hồ nằm tại collection Montblanc 1958, và là model hoàn toàn mới lạ đã được mượn ý tưởng từ chính logo của nhà sản xuất giữa thế kỷ 20). Như thế, Montblanc 1858 Automatic 24 giờ lấy nguồn động lực từ hành trình leo núi đầy gian truân.

Trong nhiều năm qua, nhãn hiệu Montblanc đang tìm 1 dấu ấn riêng cho các chiếc đồng hồ của mình. đồng hồ Montblanc hiện diện đa dạng, từ những phiên bản đồng hồ quartz bình thường đến những phiên bản tourbillon độc, lạ, đắt tiền. các chiếc đồng hồ có trong bộ sưu tập Montblanc Star, Montblanc Heritage hiện là các collection chủ yếu của nhãn hiệu, nhưng nếu như cần tìm đến các chiếc đồng hồ đeo tay có giá dưới 10.000 đô la, Montblanc 1858 mới là sự lựa chọn hợp lý nhất. Dù thế, cũng đừng bỏ qua bộ sưu tập Rieussec nữa.

Montblanc 1858 Automatic 24 giờ là 1 chiếc đồng hồ với chính xác 24 giờ trên mặt dial, thay vì 12 giờ bình thường. ích lợi của góc cạnh này là giúp đỡ người đeo phân định chính xác giờ giấc sáng – tối ở thời khắc hiện tại. không chỉ có 24 cọc chỉ giờ, nhãn hiệu Montblanc còn để lại duy nhất 1 cây kim màu đỏ tại chính tâm đồng hồ đeo tay. Kim giây đơn lẻ biến mặt dial đồng hồ giống như 1 biểu đồ hình tròn vậy.

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake, Replica 1:1 Giá Tốt !

Với những chi tiết trên mặt số, Montblanc 1858 Automatic hai bốn giờ của Nmăm nay còn hoàn toàn có thể được sử dụng như 1 chiếc la bàn thô sơ nếu mà người dùng đã nắm được hướng chiếu sáng của mặt trời trên bầu trời. Để sử dụng như Một chiếc la bàn, Montblanc 1858 Automatic hai bốn giờ phải được đặt thời gian Một cách chuẩn xác trước mắt. Tiếp đấy là đặt đồng hồ đeo tay nằm kèm theo đó với mặt đất ở Địa chỉ mà kim giờ cùng với hướng của mặt trời. Từ hướng dấu chỉ la bàn ở rìa mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay, người mua hoàn toàn có thể xác định rõ được chính xác các hướng Bắc, Nam, Đông, Tây. Điều này hoàn toàn đúng bởi đường Đông-Tây luôn giữ nguyên.

Cấu tạo 1 kim là đặc biệt lôi cuốn. Có số ít ít thương hiệu luôn có ham mê với những đồng hồ 1 kim như Botta hay Meistersinger. không dễ để tìm ra những thiết kế đồng hồ có 1 kim trên mặt dial, chúng tương đối là hiếm có, vì vậy số lượng người biết tới, và tìm tới hay thấu hiểu dòng đồng hồ đeo tay này là ko nhiều. Đồng hồ 1 kim nổi bật như thế, nhưng chúng có 1 nhược điểm là không thông báo chuẩn xác số phút, hay số giây hiện tại. Dẫu vậy, nếu mà thấy điều đấy sự thực cần thiết, bạn có thể mở ngay chiếc điện thoại thông minh điện thoại thông minh bên bạn sẽ biết ngay thời gian chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *