Đồng Nai: Truy tố trùm lừa đảo Công ty Long Phát

Địa Ốc Long Phát lừa đảo? Sự thật như thế nào?

Dự án khu đô thị sinh thái là siêu dự án do Địa Ốc Long Phát đầu tư, với mức giá phù hợp cho người có thu nhập thấp và trung. Nhưng lại hội tụ đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị văn minh. Đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của một công dân hiện đại.

Dự án Địa Ốc Long Phát lừa đảo luôn là một câu hỏi đặt ra của các bạn đang có nhu cầu về đầu tư hay mua bán đất đai trong khu vực. Vậy thì việc dự án Công ty Long Phát lừa đảo là như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Long Phát triển khai đồng bộ khu vực dự án

Dự án Dia Oc Long Phat lua dao? Vậy dự án được triển khai ra sao?

Tiện ích vượt trội, shophouse và nhà phố thương mại Gem Sky World tăng giá  trị

Vơi quy mô lớn và đang tiếp tục mở rộng. Quy hoạch đồng bộ, triển khai hàng loạt các công trình giao thông và tiện ích hiện đại khép kín.

Dự án Long Phát nằm ngay trong lòng chảo khu Công nghiệp. Đặc biệt khu vực giáp ranh thành phố với quỹ đất rất lớn đã thu hút hàng ngàn Nhà đầu tư đến đây… Công ty Long Phát càng khẳng định vị thế của mình trên khu vực.

Các dự án đầy đủ pháp lý tại Đồng Nai

Sau hàng loạt hệ lụy từ những cơn sốt đất, lãnh đạo Đồng Nai tăng cường giám sát nguồn cung và nghiêm ngặt hơn trong quá trình cấp phép, hoàn tất thủ tục pháp lý cho các dự án khu dân cư.

Đồng Nai được đánh giá là một trong những vùng trũng bất động sản lên ngôi tại khu vực phía Nam trong năm 2021. Không thể phủ nhận, trước những đột phá ấn tượng về hạ tầng, Đồng Nai trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Không chỉ nhờ tiềm năng tăng giá tốt, sức mua cao mà Đồng Nai tạo được dấu ấn tốt thị trường còn nhờ vào tính an toàn về pháp lý trong các sản phẩm được giao dịch. Với quá nhiều rủi ro khó dự đoán, những dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín, đảm bảo hồ sơ pháp lý đầy đủ luôn là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

Dự án khu đô thị Địa Ốc Long Phát

Dự án khu đô thị mới Nam Phan Thiết có nên mua? - Đất Bình Dương

Nơi đây là một trong những khu vực bất động sản đáng đầu tư nhất tại Đồng Nai. Nơi đây không chỉ là trung tâm kinh tế – xã hội của tỉnh mà còn là cầu nối giao thương quan trọng giữa các khu vực.

Dự án may mắn tọa lạc ngay trục đường lớn đắc địa, sát cạnh dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Nhà mẫu dự án được đánh giá cao về thiết kế và sự bài trí, thích hợp cho ai mong muốn không gian sống sang trọng và tiện nghi. Tiến độ được Địa ốc Long Phát xây dựng theo đúng kế hoạch và dự kiến sẽ mở bán trong năm nay.

Về pháp lý, dự án đã có trong tay hồ sơ “sạch”, được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép theo đúng quy định:

  • Quỹ đất xây dựng được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt vào năm 2006.
  • Năm 2006: Nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
  • Năm 2007: San lấp đất và xây dựng cơ sở hạ tầng
  • Năm 2008: Tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng
  • Năm 2009: Khởi động kinh doanh
  • Năm 2010: Hợp tác với các công ty tư vấn phát triển và Nhà phân phối
  • Các căn đều có sổ hồng riêng từng căn.

Dự án khu dân cư

Nơi đây là một trong các dự án nổi bật tại miền đất hứa – khu vực bất động sản đáng đầu tư tại Đồng Nai. Khởi công từ năm đầu năm 2020, dự án cho ra mắt trên thị trường tổ hợp các sản phẩm gồm đất nền, nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự,…

Đây là khu đô thị tiên phong cho xu hướng bất động sản xanh với sự đầu tư nghiêm túc vào hạ tầng và hệ thống tiện ích. Giá bán của dự án phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng bởi không quá cao trong khi chính sách thanh toán lại linh hoạt. Hiện dự án đang mở bán và tiến độ vẫn luôn được cập nhật liên tục.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu được chú trọng   

Dự án Long Phát lừa đảo. Cơ sở hạ tầng có được chú trọng không?

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu được chú trọng. Đến hết giai đoạn 2, các cơ sở hạ tầng gần như hoàn thiện. Tất cả đều nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị sinh thái. Hơn thế, Long Phát mong muốn mang đến cho Quý khách hàng cuộc sống tiện nghi khép kín:

Giao thông nội khu được thảm nhựa 90%. Vỉa hè hoàn thiện 100%.  Hệ thống điện, nước, đèn chiếu sáng 100%.

Đường nội khu rộng

Công viên hiện hữu và thu hút khách về đây tham quan

Cùng với những tiện ích xung quanh…

Pháp lý minh bạch – Yếu tố vượt trội để Long Phát khẳng định đúng uy tín của mình

Dự án Long Phat lua dao? Có ra sổ đúng thời hạn?

Hạ tầng hoàn thiện. Pháp lý rõ ràng. Dân cư đông đúc. Là những lợi thế lớn nhất của Long Phát đem đến cho khách hàng tại dự án. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại Long Phát.

Tất cả thủ tục pháp lý đều minh bạch. Khách hàng khi hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính sẽ công chứng sang tên ngay. Các sản phẩm thuộc giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đều có sổ hồng riêng từng nền.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *