Bàn trưởng phòng và bàn giám đốc có điểm gì khác nhau

Bàn trưởng phòng và bàn giám đốc có những nét tương đồng nhất định. Tuy nhiên, bàn có sự khác nhau ở các đặc điểm cơ bản. Bài viết dưới đây Govi.vn sẽ cùng bạn làm rõ hơn những vấn đề này để việc chọn mua bàn giám đốc hay bàn trưởng phòng được chính xác và hiệu quả hơn.

Bàn trưởng phòng là gì?

Bàn trưởng phòng là dòng nội thất không thể thiếu, được sử dụng trong các phòng ban của công ty. Bàn trường phòng hiện nay có đa dạng mẫu mã, chất liệu và được lựa chọn phù hợp với công việc, diện tích không gian.

Điểm nổi bật của bàn trưởng phòng

Bàn trưởng phòng có kiểu dáng đồ sộ hơn bàn nhân viên nhưng bàn thường có thiết kế riêng. Và mẫu bàn này được ưu tiên làm bằng chất liệu gỗ cao cấp.

Sự khác nhau giữa bàn trưởng phòng và bàn giám đốc

Bàn giám đốc Eos 1m8 EU18-D

Nhìn chung thì đây đều là mẫu bàn làm việc cho lãnh đạo. Tuy nhiên, mẫu bàn làm việc trưởng phòng và giám đốc sẽ có những điểm khác nhau như.

Về kiểu dáng của bàn

Bàn giám đốc thường có kiểu dáng đồ sộ, sang trọng. Vì đây là vị thế cao nhất trong công ty. Còn mẫu bàn trưởng phòng thì chủ yếu dùng để làm việc cho nên thao tác vẫn là yếu tố cần được chú trọng nhất.

Về kích thước của bàn

Bàn trưởng phòng thường có kích thước nhỏ hơn bàn giám đốc. Cho nên, chúng ta có thể đặt ở phòng riêng hay chung trong không gian làm việc nhân viên. Vì thế, kích thước vừa là điều tất yếu nhất đối với mẫu bàn trưởng phòng.

Về tính năng cho bàn

Tính năng của bàn làm việc trưởng phòng thường đa dạng hơn mẫu bàn giám đốc. Về mức độ công việc thì bàn trưởng phòng có thể dùng để họp bàn rất nhiều vấn đề trước khi tham khảo ý kiến của giám đốc. Cho nên, chúng ta nên chọn mua bàn có nhiều ngăn kéo để cất các dụng cụ làm việc khi cần.

Về giá thành của bàn

Với sự khác biệt về tất cả các tiêu chí nên bàn trưởng phòng thường có giá thành rẻ hơn bàn làm việc giám đốc. Các mẫu bàn trưởng phòng thường dao động từ 1 đến 2 triệu, còn với bàn giám đốc thì giá thành có thể cao hơn.

Lưu ý khi chọn mua bàn trưởng phòng

Nên chọn bàn có kích thước vừa và chọn bàn có thiết kế ngăn kéo để lưu trữ tài liệu. Và nên chọn bàn bằng chất liệu gỗ công nghiệp để mang lại độ bền cao. Ngoài ra, khi mua bàn chúng ta cần chú ý yếu tố phong thủy để tạo nên sự phát triển và thăng tiến hơn trong sự nghiệp cũng như sự phát triển của công ty.

Nội thất Govi sẽ mang lại cho quý khách rất nhiều sự lựa chọn như bàn trưởng phòng, bàn giám đốc, bàn làm việc nhân viên và bàn họp. Tất cả các dòng sản phẩm đều được chúng tôi trưng bày tại Showroom hay được đăng tải lên trang Website giúp quý khách dễ dàng so sánh và lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật được những mẫu bàn phù hợp, có giá tốt và đạt chất lượng cao nhất nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *