Bật mí một số cách tỏ tình siêu đáng yêu, chinh phục mọi cô nàng

Bạn đã thích thầm “người ấy” từ rất lâu nhưng lại không dám thổ lộ? Bạn chỉ âm thầm theo dõi và ở bên cạnh người ấy như một người bạn. Tuy nhiên, không thể mãi là một người đứng sau, nếu bạn muốn có “một danh phận” đúng nghĩa thì đừng ngại ngùng, hãy mạnh dạn tỏ tình với người mà mình yêu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ và bật mí đến các bạn về một số cách tỏ tình siêu đáng yêu, đảm bảo đánh gục mọi crush.

Thời điểm “chín muồi” để tỏ tình với crush

Muốn tỏ tình thành công thì một trong những bí kíp quan trọng nhất là cần phải xác định thời điểm “chín muồi” để ra đòn tấn công phủ đầu, cam đoan crush chỉ có gật đầu chứ không bao giờ từ chối.

Nếu bạn đã đủ dũng khí nói ra câu: “anh/ tớ thích em/ cậu” thì cần phải xác định được rằng đối phương cũng dành tình cảm đặc biệt ấy cho bạn. Nếu phía kia không bật đèn xanh mà chỉ coi bạn như một người anh em hay tình đồng chí không hơn không kém thì không tỏ tình ngay. Vì nếu lỡ nói ra lời yêu thì rất có thể hai người sẽ trở nên xa cách, công cuộc chinh phục crush trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Các giai đoạn tỏ tình crush

Trước hết, cần nhìn thấu được tâm lý của đối phương. Để crush trở thành người yêu chính thức của mình, bạn cần hiểu được cô ấy thích gì, tính cách ra sao. Như vậy, chúng ta sẽ chọn được cách tiếp cận dễ dàng nhất, dùng lời tỏ tình chân thành nhất để cô ấy hiểu được tấm lòng của bạn.

Phải chuẩn bị thật kỹ tâm lý từ trước. Việc tỏ tình cũng như một bản hợp đồng trói buộc hai người lại với nhau. Khi chính thức trở thành người yêu của nhau thì cần phải cùng nhau cố gắng, san sẻ vui buồn và luôn ở bên nhau cả khi hạnh phúc hay khó khăn. Chính vì thế, nếu bạn đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ nghiêm túc thì hãy tỏ tình với người mà mình yêu thương.

Tỏ tình trực tiếp: nếu đã đủ dũng khí thì không cách tỏ tình nào nhanh chóng và hiệu quả hơn là việc nói trực tiếp. Nếu sau khi tỏ tình mà chưa có đáp án cũng đừng vội xin lỗi, khi đó bầu không khí sẽ trở nên ngượng ngùng. Chúng ta hãy lảng sang chuyện khác để giải tỏa không khí đó và chờ đợi câu trả lời chính thức từ crush.

Gợi ý một số cách tỏ tình cùng crush chắc chắn thành công 99.99%: cùng nhau đi dạo, nhâm nhi tách café hoặc cùng thưởng thức một bản nhạc hay, tỏ tình vào ngày sinh nhật, tận dụng mối quan hệ bạn bè…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *